Đưa cà phê Việt Nam đúng tiêu chuẩn của thế giới, an toàn cho người tiêu dùng

Đầu tiên, chúng ta cần tìm hiểu “cà phê chuẩn” là cà phê như thế nào? Cà phê nguyên chất có đáp ứng đúng các tiêu chuẩn cafe thế giới hay không? Hay nó còn cần thêm những yếu tố nào nữa?

Xin trả lời cùng các bạn, "cà phê đúng tiêu chuẩn thế giới" phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

  • Cà phê được lấy từ hạt của cây cà phê đạt chuẩn chất lượng.
  • Bột cà phê phải đảm bảo là cà phê nguyên chất (bao gồm các yếu tố về sạch, không lẫn tạp chất, không pha trộn phụ gia).
  • Cà phê sau khi chế biến phải đảm báo hương vị thơm ngon đúng nhất của cà phê.
  • An toàn cho người tiêu dùng.

Cafe24h sẽ cùng các bạn tìm hiểu về những yêu cầu này nhé. Đây cũng chính là tiêu chuẩn chất lượng các sản phẩm của Cafe24h.

1. Cà phê nguyên chất là gì?

Cà phê nguyên chất là cà phê được chế biến từ nguyên liệu 100% hạt cà phê. Cà phê nguyên chất không pha trộn các loại tạp chất như: đậu rang, bắp rang, cơm cháy rang hay các phụ phẩm phụ gia khác. Hạt cà phê rang nguyên chất có thể được tẩm rượu, bơ và được ủ trong môi trường nhiệt độ nhất định để tạo ra hương vị riêng biệt.
Bằng kỹ thuật và công nghệ chế biến đảm bảo đầy đủ các yêu cầu về chất lượng sạch, nguyên chất, các sản phẩm của Cafe24h không có yếu tố gây hại cho sức khoẻ và không thêm các hoá chất, phụ phẩm để tạo ra: độ đậm đặc, độ sánh dẻo, độ béo, màu đen...

 2.  Đặc điểm của cà phê nguyên chất:

  • Bột cà phê có mùi nhẹ nhàng, dễ chịu
  • Bột cà phê khi rót nước sôi vào thì nở bung, khác với cà phê pha tạp, khi rót nước sôi vào bột cà phê sẽ không nở.
  • Màu nước cà phê không đen đậm mà có màu nâu nhạt, không sánh đặc
  • Mùi vị khi uống: đắng dịu, chua thanh, tự nhiên, sau khi uống không tạo cảm giác lợn cợn trong miệng.

3.   An toàn cho người tiêu dùng:

Đây là một trong những yêu cầu được Cafe24h rất chú trọng. Một sản phẩm đạt chất lượng không chưa đủ mà nó còn phải mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và sự an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng. Cà phê khi được pha chế và thưởng thức đúng cách sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Ngược lại, nếu cà phê không đạt đủ chất lượng và không được chế biến đúng thì sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ của chúng ta.

Các sản phẩm của Cafe24h luôn hướng đến chất lượng và sự an toàn cho sức khoẻ của người tiêu dùng. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm của Cafe24h, bạn có thể click vào trang Sản Phẩm của chúng tôi. 

Uncategorized