50% Arabica 50% Robusta
Bí quyết của cafe 24h nằm ở sự chọn lựa thành phần của từng hạt Robusta và Arabica có hương vị chua thanh, hòa quyện cùng vị đắng đậm cho ra ly cafe hoàn hảo với hương thơm đặc trưng mang lại sự tỉnh táo cho bạn.
Thành phần (100 gr)
- Cà phê Arabica 50%, Robusta 50%, nguyên chất.
- Không chất phụ gia.
- Hàm lượng cafein:≥1%
- Độ ẩm: ≥ 5%
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Pha bằng phin:
- Cho lượng cà phê bột vào phin với khối lượng từ ½ đến ¾ sức chứa của phin (tùy lựa chọn uống đậm hay nhạt).
- Cho một lượng nước nóng (từ 70 đến 100 độ c) vừa đủ ẩm lượng cà phê trong phin, chờ khoảng 30 giây.
- Tiếp tục sử dụng nước nóng (từ 70 đến 100 độ c) đổ đầy phin.
- Chờ đến khi cà phê được lọc hết.
- Thưởng thức cùng với đường, sữa, cream với liều lượng tùy thích.
- Có thể dung nóng hoặc lạnh theo nhu cầu.
Pha bằng máy:
- Sử dụng lượng cà phê vừa đủ với filter của máy.
- Lắp vào máy và chọn chế độ theo ý thích.
- Thưởng thức cùng với đường, sữa, cream với liều lượng tùy thích.
- Dùng nóng hoặc lạnh theo nhu cầu.
Lưu ý: Vui long tham khảo và tuân thủ hướng dẫn của nhà sản xuất thiết bị trong trường hợp pha bằng máy để có thành phẩm cuối cùng tốt nhất mà không ảnh hưởng đến thiết bị.
BẢO QUẢN:
Đóng kín túi hoặc trong lọ kín sau khi sử dụng.
Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh mặt trời trực tiếp.